Bước phát triển đột phá của Nông nghiệp công nghệ cao ở Thanh Hóa

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký: http://popsww.com/DaiPTTHThanhHoa

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký: http://popsww.com/DaiPTTHThanhHoa

🔔Đăng ký theo dõi kênh:
https://goo.gl/XUyx6p
Biến đổi khí hậu, gia tăng dân số, ô nhiễm môi trường, diện tích đất nông nghiệp bị thu hẹp, thiếu nhân công và đặc biệt là nhu cầu về thực phẩm sạch tăng cao… đây chính là những nguyên nhân cơ bản để hình thành phương thức sản xuất nông nghiệp mới: Nông nghiệp công nghệ cao.
Đối với thế giới, nông nghiệp công nghệ cao xuất hiện cách đây khoảng gần 2 thập kỷ, nhưng đối với Việt Nam thì khái niệm về Nông nghiệp công nghệ cao chỉ mới hình thành cách đây chưa đầy một thập kỷ. Còn tại tỉnh Thanh Hóa thì chỉ 5 năm trở lại đây mới manh nha hình thành; tức là từ khi Công ty cổ phần mía đường Lam Sơn tiếp cận được với các mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại đất nước ISRAEL. Qua gần 5 năm không tiếc tiền của để đầu tư kết cấu hạ tầng, đào tạo nguồn nhân lực, thuê chuyên gia ISRAEL chuyển giao kỹ thuật, ứng dụng công nghệ mới nhất của thế giới vào sản xuất nông nghiệp và cả ứng phó với thiên tai… thỉ đến nay đất mới thực sự đơm hoa kết trái và tạo ra sự lan tỏa đến nhiều địa phương, doanh nghiệp trong tỉnh.
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website: http://truyenhinhthanhhoa.vn
📺 Youtube: https://youtube.com/c/daiptththanhhoa
📲 Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhthanhhoa

Bước phát triển đột phá của Nông nghiệp công nghệ cao  ở Thanh Hóa

Bước phát triển đột phá của Nông nghiệp công nghệ cao ở Thanh Hóa

Chia sẻ bởi: XanhNavy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *