Mẹo Di Chuyển Đồ Đạc Mà Mọi Người Cần Biết

Mẹo di chuyển đồ đạc hay và ý tưởng đóng gói mà bạn sẽ thấy có ích.
Các bạn có dự định đi đâu đó, trang trí lại hay chỉ đơn giản là tạo thêm không gian trong nhà sao? Vậy thì bạn sẽ yêu thích video này. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo hay và ý tưởng sáng tạo khác mà bạn sẽ thích. Bạn sẽ không chỉ có thể đóng gói tất cả đồ đạc một cách an toàn mà chúng còn được sắp xếp cực ngăn nắp và dễ dàng xử lý nữa!
– Nếu những chiếc thùng của bạn quá nặng, đừng cố nhấc chúng lên, bạn có thể sẽ bị đau lưng đấy. Bạn có thể nhấc chúng lên, đặt trên ván trượt và đẩy đi.
– Chúng tôi cũng chỉ bạn một cách hay để thay đổi hình dáng của thùng giấy, làm cho nó dài và hẹp hơn để vừa với bất cứ thứ gì bạn cần.
– Nếu bạn muốn biết bên trong mỗi chiếc thùng có gì, bạn có thể chụp các đồ vật bên trong trước khi bỏ chúng vào thùng. Sau đó, dán hình đó lên thùng, và thế là xong.

Dấu thời gian:
1:24 – Cách dễ dàng để di chuyển đồ đạc nặng
2:56 – Cách đóng gói giày
3:29 – Cách đóng gói chén đĩa
6:25 – Cách đóng gói đồ dùng vệ sinh
10:04 – Cách nhanh chóng để đóng gói quần áo

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

Mẹo Di Chuyển Đồ Đạc Mà Mọi Người Cần Biết

Mẹo Di Chuyển Đồ Đạc Mà Mọi Người Cần Biết

Chia sẻ bởi: https://xanhnavy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *