Ứng dụng Binh Pháp Tôn Tử trong kinh doanh – Cẩm nang tuyệt vời cho kinh doanh (bản full)

Ứng dụng binh pháp tôn tử trong kinh doanh – Cẩm nang tuyệt vời cho kinh doanh (bản full) -Ý Nghĩa Sống
Tôn Tử binh pháp tên tiếng Anh của nó được gọi là The Art of War (tạm dịch: Nghệ thuật Chiến tranh) và còn được gọi là Binh pháp Ngô Tôn Tử, là sách chiến lược chiến thuật chữ Hán do Tôn Vũ soạn thảo vào năm 512 TCN thời Xuân Thu.

Ngoài ra, Binh pháp Tôn Tử còn là Cẩm nang tuyệt vời cho kinh doanh. Cũng như trên chiến trường, quyết sách là nhân tố quan trọng hàng đầu trong thương trường. Để có một quyết sách trong kinh doanh, doanh nghiệp phải có sự phân tích chiến lược chuẩn xác, thấy rõ chỗ mạnh, chỗ yếu của mình, tính toán cái lợi, cái hại khi tiến hành hoạt động kinh doanh, nắm vững lực lượng giữa mình với các đối thủ cạnh tranh. Vì thế trong video này Ý Nghĩa Sống sẽ mang tới cho bạn các bài học trong kinh doanh được rút ra từ binh pháp Tôn Tử.

Giọng đọc: Quý cô hoàn hảo Jessica Thảo Nguyễn

Facebook:
https://www.facebook.com/fcn.thao

Fanpage Ý Nghĩa Sống:
https://www.facebook.com/ynghiasongg/

PODCAST:
https://ynghiasong.buzzsprout.com/
——————————–
Nếu bạn cảm thấy những những video của kênh mang lại lợi ích cho mình, hãy ủng hộ cho Ý Nghĩa Sống để kênh có thể phát triển và tạo ra nhiều sản phẩm hay và giá trị hơn nữa.
Bạn có thể ủng hộ (Donate) kênh qua 2 cách:

►1. Chuyển khoản:
Số tài khoản: 243515789
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thảo
Ngân hàng: ACB (PGD Kỳ Hoà)

►2. Qua Paypal: paypal.me/jessicathaonguyen
———————————-
#ungdungbinhphaptontu #binhphaptontu #binhphaptontutrongkinhdoanh #ynghiasong #jessicathaonguyen #binhphaptontuchokinhdoanh

Trong video Binh Pháp Tôn Tử trong kinh doanh này không đề cập đến các kế sách 16 đến 18. Bạn có thể xem thêm ở video Binh pháp Tôn Tử áp dụng trong kinh doanh trọn bộ bản mới tại đây:
https://youtu.be/q4zo0jg_ASI
———————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý: https://fairuse.stanford.edu/overview/fair-use/what-is-fair-use/
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: jessica.thaont@gmail.com
————————————
➡️ Cám ơn các bạn đã xem video! Nếu các bạn thấy video binh pháp tôn tử trong kinh doanh này có giá trị và mang lại ý nghĩa cho bạn, hãy nhấn like, share, để lại comment và xếp hạng cho video này.

———
Đừng quên THEO DÕI và Bấm vào cái CHUÔNG 🔔 góc bên phải màn hình để nhận được thông báo ngay lập tức khi Ý Nghĩa Sống ra VIDEO mới nhé!
➡️ Link Đăng ký – https://bit.ly/2ZcdsnR
CHÚC BẠN CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY VUI VẺ !

Ứng dụng Binh Pháp Tôn Tử trong kinh doanh - Cẩm nang tuyệt vời cho kinh doanh (bản full)

Ứng dụng Binh Pháp Tôn Tử trong kinh doanh – Cẩm nang tuyệt vời cho kinh doanh (bản full)

Chia sẻ bởi: XanhNavy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *