27 BÍ MẬT VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP LÀM ĐẸP BẠN CẦN BIẾT

NGHỆ SĨ TRANG ĐIỂM TIẾT LỘ BÍ MẬT LÀM ĐẸP

Các gái ơi, bạn thực sự nên xem video này vì nó đầy những sự thật về làm đẹp bạn cần phải biết đấy. Chúng tôi tiết lộ những bí mật làm đẹp sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn. Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất, sự thật về việc dưỡng da đó là bạn nên luôn bôi kem dưỡng trước kem nền. Kem dưỡng sẽ giúp làm ẩm da và bảo vệ lỗ chân lông khỏi ô nhiễm. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải dành ít thời gian tẩy trang hơn. Chúng tôi đã hỏi nghệ sĩ trang điểm rằng dụng cụ nào là tuyệt nhất cho việc tán kem nền để đạt được lớp nền cap cấp. Đa số họ đồng tình rằng mút tán là công cụ số 1. Ví dụ, việc tán kem nền bằng tay để khiến lớp nền trông tự nhiên là rất khó. Hãy xem video của chúng tôi và bạn sẽ tìm được một ví dụ về việc kết hợp kem che khuyết điểm và kem lót giúp da bạn trông đẹp không tì vết. Hơn nữa, chúng tôi đã kiểm tra lượng dầu có trong những loại kem nền khác nhau. Kem nền dành cho da khô chứa lượng dầu lớn nhất.

Thí nghiệm tiếp theo mà chúng tôi chia sẻ cho thấy ảnh hưởng của những loại dầu gội khác nhau và protein trứng tác động lên tóc nhuộm. Kết quả cho thấy protein trứng giúp giữ màu và làm tóc nhuộm chắc khỏe hơn. Và, chúng tôi có kiểm tra cả kẻ mắt nữa. Kẻ mắt được phủ một lớp gôm xịt tóc sẽ trở nên chống nước.

Thêm nữa, bạn sẽ tìm được những công thức làm đẹp tuyệt đỉnh sẽ dạy bạn cách nhuộm tóc với nước ép củ dền, cách hết sẹo với những nguyên liệu tự nhiên, cách làm son bóng tại nhà và rất nhiều ý tưởng khác mà bạn sẽ thích nữa!

TIMESTAMPS:

00:09 Bí mật làm đẹp tuyệt mật

00:25 Cách tán kem nền hoàn hảo

00:48 Cách chăm sóc tóc nhuộm tốt nhất

06:38 Son bóng tự làm

08:09 Tẩy da chết nhẹ nhàng cho môi

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

27 BÍ MẬT VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP LÀM ĐẸP BẠN CẦN BIẾT

27 BÍ MẬT VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP LÀM ĐẸP BẠN CẦN BIẾT

Chia sẻ bởi: XanhNavy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *