Phải Chăng Là Định Mệnh – Tập 04 | Phim Hàn Quốc hay nhất 2021

Top 10 phim truyền hình Hàn Quốc ratings ấn tượng nhất 2012

Bộ phim không chỉ cho khán giả thấy cuộc sống vương giả của thế giới những người giàu mà còn mang lại tiếng cười từ nhân vật Choi Seok Bong cố gắng đấu tranh để trở thành người giàu có. Qua đó, bộ phim nhắn gửi một thông điệp: “Của cải, sự giàu có không chỉ có được từ việc thừa kế mà từ sức lao động, sự chăm chỉ của con người”.

Bộ phim xoay quanh 4 nhân vật chính:
Lee Shin Mi: người thừa kế xinh đẹp của tập đoàn Oh Sung danh tiếng với số tài sản lên đến 400 tỉ won, một cô tiểu thư nhà giàu khác thường, thậm chí trái ngược hoàn toànvới liên tưởng thường thấy về người thừa kế của những nhà tài phiệt. Không vung tiền như rác hay chìm đắm trong mua sắm, làm đẹp, Lee Shin Mi chia tiền ăn uống với bạn bè, uống cà phê ở máy bán hàng tự động giá 100 won, chỉ dùng hàng mỹ phẩm miễn phí và ghét nhất trên đời này việc tiêu tiền. Vì có một ông bố suốt ngày chỉ nghĩ “con gái thì nên ở nhà” nên Lee Shin Mi quyết tâm chứng minh với bố và mọi người rằng mình là một nhà kinh doanh tài năng và là người thừa kế hoàn toàn xứng đáng của tập đoàn Oh Sung

Choi Seok Bong: một người đàn ông trẻ sống trong một căn hộ đi thuê ở tầng áp mái, làm việc tại khách sạn và rất chăm chỉ học các cách để trở thành người thừa kế của một gia đình giàu có, tầng lớp thượng lưu. Anh luôn tin rằng mình là con trai bị thất lạc và sẽ có ngày anh được gặp lại gia đình, người bố giàu có của mình và trở về với vị trí người thừa kế danh giá. Tuy nhiên, niềm tin này của anh có thật hay không vẫn là một bí mật.
Chu UnSeok: một người đàn ông hoàn mỹ, con trai của một doanh nhân giàu có đã làm việc theo cách của mình để đạt được thành công. Anh là giấc mơ của rất nhiều cô gái trẻ.

Bu Tae Hee: một người thừa kế ngạo mạn, tiêu xài hoang phí và được mệnh danh là Paris Hilton của Châu Á.

Phải Chăng Là Định Mệnh - Tập 04 | Phim Hàn Quốc hay nhất 2021

Phải Chăng Là Định Mệnh – Tập 04 | Phim Hàn Quốc hay nhất 2021

Chia sẻ bởi: XanhNavy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *