THẢM KỊCH: Bố mẹ đánh con chết tươi rồi quăng xác xuống sông vì láo nháo? | Điều tra phá án

Điều tra phá án | THẢM KỊCH: Bố mẹ đánh con chết tươi rồi quăng xác xuống sông vì láo nháo?
Người ta nói, hổ dữ thì không ăn thịt con, người làm bố mẹ thì luôn đặt con cái mình lên hàng đầu, đó là đạo lý bao đời nay vẫn vậy. Tuy nhiên, không phải làm bố mẹ cũng thấu hiểu đạo lý đó. Không ít những vụ án thương tâm xảy ra mà hung thủ lại chính là người bố người mẹ. Mời quý vị cùng chúng tôi theo dõi chi tiết nhưng vụ thảm kịch bố mẹ sát hại con ruột ngay sau đây.

✬ Video của chúng tôi mang đến quý vị thông tin cập nhật về những vụ án được dư luận đặc biệt quan tâm, để quý vị có cái nhìn rõ hơn về động cơ cũng như thủ đoạn tinh vi của các loại tội phạm. Qua đó, thể hiện sự quyết tâm phá án, tinh thần khẩn trương, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của lực lượng công an. Đồng thời, đưa ra bài học giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động bảo vệ bản thân trước sự manh động của bọn tội phạm.

✬ Đăng ký kênh: http://bit.ly/DANGKYDIEUTRAPHAAN

✬ ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh youtube chuyên tổng hợp những vụ án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt ở chỗ chỉ có tại kênh youtube này khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “đánh án” sẽ kể lại câu chuyện phá án của họ cho quý vị. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, qua đó giúp quý vị hiểu rõ về lực lượng và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

#điềutrapháán #đtpa #bốmẹgiếtcon #sáthạiconruột

THẢM KỊCH: Bố mẹ đánh con chết tươi rồi quăng xác xuống sông vì láo nháo? | Điều tra phá án

THẢM KỊCH: Bố mẹ đánh con chết tươi rồi quăng xác xuống sông vì láo nháo? | Điều tra phá án

Chia sẻ bởi: XanhNavy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *