THỦ THUẬT HAY VÀ MẸO VUI NHỘN VỚI ĐỒ ĂN || 30 MÓN ĂN NẤU TRONG MÁY BÁNH QUẾ

MÓN NGON VÀ Ý TƯỞNG NẤU ĂN TRONG MÙA GIÁNG SINH NÀY

Được rồi, tất cả chúng ta đều không biết bàn tiệc Giáng sinh của mình sẽ như thế nào và vì hầu hết ta đều ở nhà nên đã đến lúc thử nghiệm một chút. Hôm nay, tôi sẽ chỉ bạn một số ý tưởng nấu ăn và công thức dễ làm mà bạn sẽ yêu thích. Hãy thực hiện các thủ thuật làm bánh quế của chúng tôi và bạn sẽ khiến các vị khách của mình ngạc nhiên.

Nếu bạn không thể làm s’more thì cũng không có nghĩa bạn không thể thưởng thức món ăn yêu thích của mình. Bạn có thể cho vài viên marshmallow vào máy làm bánh quế làm chảy chúng và thưởng thức bằng thìa.

Một thứ khác bạn có thể làm trong máy làm bánh quế là bánh pizza. Cho bột vào máy làm bánh quế và nấu lên. Sau đó, thêm nước sốt cà chua lên trên và topping tùy thích.

Tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật cầu vồng độc đáo cho những người thân yêu của bạn trong máy làm bánh quế chỉ bằng bột bánh quy và kem tươi.

Dấu thời gian:
0:46 – Làm bánh sinh nhật trong máy làm bánh quế
4:05 – Tortilla
4:27 – Burger bánh quế
6:49 – Cách làm bánh pizza trong máy làm bánh qu
7:50 – Mì pita trong máy làm bánh quế
9:20 – Làm trứng ốp trong máy làm bánh qu
9:48 – Món khoai tây nghiền trong máy làm bánh quế

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

THỦ THUẬT HAY VÀ MẸO VUI NHỘN VỚI ĐỒ ĂN || 30 MÓN ĂN NẤU TRONG MÁY BÁNH QUẾ

THỦ THUẬT HAY VÀ MẸO VUI NHỘN VỚI ĐỒ ĂN || 30 MÓN ĂN NẤU TRONG MÁY BÁNH QUẾ

Chia sẻ bởi: https://xanhnavy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *