GẶP RỒNG GIỮA SÔNG – Khoảnh Khắc Kỳ Diệu – Phim Hoạt Hình Mới – Truyện cổ Tích hay nhất – Cổ tích

ĐÔI MẮT LINH HỒN : https://www.youtube.com/watch?v=1WmGgjuOq5o
GẶP RỒNG GIỮA SÔNG – Khoảnh Khắc Kỳ Diệu – Phim Hoạt Hình Mới – Truyện cổ Tích hay nhất – Cổ tích
► Kênh là Khoảnh khắc kỳ diệu kênh chia sẻ những video hoạt hình hay nhất thế giới. Chủ đề mà kênh hướng tới là: Hoạt Hình Việt Nam, Hoạt hình Hay Nhất Thế Giới, Truyện Cổ Tích Việt Nam,Quà Tặng Cuộc Sống, Khoảnh Khắc Kỳ Diệu, Câu Chuyện Ý Nghĩa, Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới, … ►ĐĂNG KÝ KÊNH: https://www.youtube.com/channel/UCYsQTjuklqam8rX32qY1MVA?sub_confirmation=1
► Khoảnh khắc kỳ diệu : https://bit.ly/38xDdWP
► Phim hoạt hình : https://bit.ly/39hAMqI
► Fanpage : https://www.facebook.com/KhoanhkhackydieuSR/
MÃ số : F1_2385
Nội Dung phim :
Đây là một giai thoại về Yết Kiêu, một vị tướng vang danh trong lịch sử thời nhà Trần. Yết Kiêu được giao nhiệm vụ hộ giá Hoàng tộc nhà Trần về Nam Định trên một chiếc thuyền rồng. Tới giữa dòng, một con thủy quái bất ngờ xuất hiện, Yết Kiêu lao mình xuống dòng nước giết chết thủy quái. Sau lần đó, quận chúa Đinh Lan và công chúa An Tư đều thầm thương nhớ trộm Yết Kiêu và tới xin với nhà vua cho mình được lấy Yết Kiêu làm chồng.
Nhà vua không biết nên chọn ai, một là con gái, một là em gái. Yết Kiêu được nhà vua gọi vào cung ướm hỏi, thế nhưng ông lại từ chối cả hai người phụ nữ xinh đẹp và quyền quý. Nhà vua nổi giận vì cho rằng Yết Kiêu đã làm nhục triều đình, lệnh cho chém đầu.
Công chúa và quận chúa đã xin nhà vua cho Yết Kiêu được giải thích. Yết Kiêu kể lại mối tình sâu nặng với nàng lái đò tên Vân. Một cô gái con một vị tướng đã lui về ở ẩn, nàng đã giúp Yết Kiêu trong nhiều trận thủy chiến.
Trận chiến tại sông Bạch Đằng, hai người thề nguyện đánh tan giặc sẽ trở về làm đám cưới. Nhưng rồi, nàng Vân đã đỡ một mũi tên để cứu Yết Kiêu và nàng mãi mãi ra đi. Yết Kiêu tự thề với bản thân, sẽ giữ mãi mối tình này và không bao giờ yêu một người con gái nào khác. Vua Trần cảm động trước mối tình của Yết Kiêu, ông tha tội cho Yết Kiêu và còn thấy tự hào khi có một vị tướng tài giỏi lại nghĩa tình.
—————————————————————————————————-
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★
#truyencotichvietnam #truyencotich #cotichvietnam #hoathinhhaynhat #khoanhkhackydieu#phimhoathinh
@Bản quyền thuộc công ty SUNRISE MEDIA

GẶP RỒNG GIỮA SÔNG  - Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Phim Hoạt Hình Mới - Truyện cổ Tích hay nhất - Cổ tích

GẶP RỒNG GIỮA SÔNG – Khoảnh Khắc Kỳ Diệu – Phim Hoạt Hình Mới – Truyện cổ Tích hay nhất – Cổ tích

Chia sẻ bởi: https://xanhnavy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *