[Tập 2] Hôn nhân định mệnh: Kết thúc – Truyện tâm lí xã hội mc Tâm An

Bụi Phố kênh YouTube chuyên về các bộ truyện tâm lí xã hội,truyện thực tế, truyện đời thực rất đặc sắc qua phần diễn đọc của Mc Tâm An. Với mong muốn mang đến cho quý khán thính giả những giây phút thư giãn tuyệt với nhất sau những giờ lao động và học tập mệt mỏi.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[Tập 2] Hôn nhân định mệnh: Kết thúc – Truyện tâm lí xã hội mc Tâm An: Nhìn vợ đau khổ khi mất con, Nguyên cảm thấy ân hận, tội lỗi. Anh quyết định sẽ chấm dứt với Ly quay trở về làm một người chồng tốt. Nhưng mọi chuyện chẳng dễ dàng như anh nghĩ, bởi Ly chẳng muốn buông tha cho anh. Liệu Nguyên sẽ phải làm gì để Ly rời xa anh, đồng thời kéo Quỳnh trở về bên anh?

Music by:
– Impromptu in Blue của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100456
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/?keywords=laendler&Search=Search
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© BỤI PHỐ
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)

[Tập 2] Hôn nhân định mệnh: Kết thúc - Truyện tâm lí xã hội mc Tâm An

[Tập 2] Hôn nhân định mệnh: Kết thúc – Truyện tâm lí xã hội mc Tâm An

Chia sẻ bởi: https://xanhnavy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *