SỐNG CHUNG | | CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

TRAI VS GÁI

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng con trai và con gái đến từ các hành tinh khác nhau? Vâng, có rất nhiều sự khác biệt giữa chúng tôi! Thói quen buổi sáng, thái độ với cuộc sống, cách chúng ta phản ứng với các tình huống khác nhau. Hãy cùng kiểm tra sự khác biệt chính giữa con trai và con gái! Chúng tôi đã chuẩn bị một bản tổng hợp hài hước về các mối quan hệ và sống cùng nhau! Xem video của chúng tôi và vui chơi!

Sự khác biệt đầu tiên là tủ quần áo. Các chàng trai thường có hai cặp quần và vài chiếc áo phông. Còn các cô gái thì sao? Nghĩa đen là quần áo của những đứa trẻ khác nhau! Và các sản phẩm làm đẹp có ở khắp mọi nơi: trong phòng khách, trong phòng tắm và tất nhiên là trong phòng ngủ. Chai ở khắp mọi nơi. Còn con trai thì sao? Họ thường có một chai hoạt động như dầu gội, xà phòng, dầu xả. Nhưng sống với một người đàn ông cũng có một số điều bất ngờ như tất vớ họ ở khắp mọi nơi! Bạn có bao nhiêu cặp Một trăm hay thậm chí nhiều hơn?

Một vấn đề khác mà tất cả các chàng trai phải đối mặt là tóc phụ nữ ở khắp mọi nơi! Thật khó chịu! Ừ!

Ngoài ra, con trai và con gái phản ứng khác nhau với việc chia tay. Con trai thường có rất nhiều bữa tiệc ngay sau khi chia tay và con gái cảm thấy bị tàn phá và khóc suốt ngày. Sau một thời gian, các chàng trai bắt đầu cảm thấy cô đơn và nhớ người yêu cũ rất nhiều và muốn mọi thứ trở lại.

Một phần tổng hợp hài hước khác mà chúng tôi chia sẻ là về sự khác biệt giữa buổi hẹn hò đầu tiên và các mối quan hệ lâu dài. Khi mọi người bắt đầu hẹn hò với cảm giác khó chịu và ngại ngùng, các cô gái trang điểm cả ngày lẫn đêm, cạo lông chân ít nhất hai lần một ngày chỉ mặc trang phục lạ mắt. Nhưng mọi thứ thay đổi sau một năm và đặc biệt nếu bạn sống cùng nhau. Và nó là phần tốt nhất của các mối quan hệ khi bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi cùng nhau mặc đồ ngủ và xem một bộ phim yêu thích ở nhà.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Sống chung: trai vs gái

02:56 Sau phản ứng chia tay

04:21 Thói quen buổi sáng: gái vs trai

05:57 Ngày đầu tiên và mối quan hệ lâu dài

10:24 Mang thai thực sự cảm thấy như thế nào
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

SỐNG CHUNG | | CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

SỐNG CHUNG | | CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

Chia sẻ bởi: https://xanhnavy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *