22 THỦ THUẬT THÔNG MINH VỚI QUẦN ÁO || Ý TƯỞNG TỰ NÂNG CẤP HAY TỪ 5 Phút Thủ Công

Thủ thuật sáng tạo với quần áo mà mọi nhà tạo mẫu đều muốn bạn biết.

Xin chào những người bạn khéo tay. Đã bao giờ bạn cảm thấy như thể quần áo đang già đi và bạn chả có gì để mặc? Chà, hãy tin tôi đi – ai mà chẳng thế và trong video này, tôi sẽ chỉ một số cách sáng tạo giúp bạn biến đồ của mình thành trang phục thời thượng.
Các thủ thuật này rất dễ làm theo, bạn không cần kĩ năng hay thiết bị đặc biệt nào hết – chỉ cần dùng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn thôi. Hãy bắt đầu với thứ đơn giản trước – một chiếc váy liền!

Hãy thôi loay hoay tìm chiếc váy dự tiệc hoàn hảo vì bạn có thể biến một chiếc quần ống rộng co giãn thành một chiếc váy trang trọng dễ thương. Đúng vậy, bạn chỉ cần đưa cả hai chân vào một ống quần, sau đó buộc ống quần rộng còn lại quanh eo – thật dễ dàng.

Nếu quần jean của bạn bị hỏng, đừng lo. Có một mẹo đơn giản để giúp nó sống lại vài vài tờ báo. Báo thường để lại cặn bẩn và với loại keo phù hợp, bạn sẽ trang trí quần jean của mình với một số kiểu dáng vui nhộn. Xem toàn bộ video để khám phá các thủ thuật may vá đơn giản cho người mới bắt đầu và các thủ thuật tạo kiểu khác để tự biến mình thành một biểu tượng thời trang nhé.

Dấu thời gian:

1:21 – Thiết kế quần áo với thuốc tẩy

2:35 – Từ váy dài thành váy ngắn dự tiệc

4:29 – Ngưng để mũ bị bay đi

6:02 – Không mặc vừa quần jean của bạn? Hãy thử mẹo này

7:33 – Cách biến dây áo ngực thành choker

10:01 – Một mẹo hay cho áo dài tay

#Quầnáo #Phongcách #Thờitrang

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG https://bit.ly/2F0If0m

Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
https://www.depositphotos.com

22 THỦ THUẬT THÔNG MINH VỚI QUẦN ÁO || Ý TƯỞNG TỰ NÂNG CẤP HAY TỪ 5 Phút Thủ Công

22 THỦ THUẬT THÔNG MINH VỚI QUẦN ÁO || Ý TƯỞNG TỰ NÂNG CẤP HAY TỪ 5 Phút Thủ Công

Chia sẻ bởi: https://xanhnavy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *