Thiết Kế Móng Chân Đẹp || Xu Hướng Và Mẹo Thiết Kế Móng Từ Instagram

Ý tưởng và thiết kế móng chân dễ thương mà bạn sẽ muốn thử
Này các cô gái, có một bàn chân đẹp vào mùa hè luôn khiến chúng ta cảm thấy thu hút và được nâng niu. Vì vậy hôm nay, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho thói quen làm đẹp của bạn bằng những thiết kế móng chân sáng tạo này.
– Một trong những mẹo mà chúng tôi đã thử là dùng tóc làm móng giả. Mẹo này giúp móng chân trông vuông vắn và đều hơn. Chúng tôi cũng thêm một ít bong bóng xà phòng để mang đến cho móng thiết kế bãi biển và sau đó đính đá để hoàn thiện.
– Cùng với móng chân thì không thể thiếu một bộ móng tay rực rỡ? Vì vậy, để truyền cảm hứng cho bạn, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một số thiết kế móng đơn giản với sơn gen, rất phù hợp cho người mới bắt đầu – Bạn có thể thử thiết kế 3D cho móng tay bằng sơn gel dày, hoặc kiểu trừu tượng bằng cách kết hợp ba màu sơn gel khác nhau.
Xem đến cuối để biết cách có bộ móng đẹp ở nhà mà không cần nhiều công sức.
Dấu thời gian:
0:14 – Kiểu móng đẹp truyền cảm hứng cho bạn
1:54 – Thiết kế sơn gel với nghệ thuật màu nước
3:12 – Kiểu móng galaxy dễ thương
6:19 – Móng tay sơn gel từ tính
9:48 – Kiểu móng dễ thương cho móng ngắn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO https://bit.ly/2Z4hxuX

Âm nhạc bởi Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác): https://www.depositphotos.com

Thiết Kế Móng Chân Đẹp || Xu Hướng Và Mẹo Thiết Kế Móng Từ Instagram

Thiết Kế Móng Chân Đẹp || Xu Hướng Và Mẹo Thiết Kế Móng Từ Instagram

Chia sẻ bởi: XanhNavy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *