Cách sửa lỗi màn hình xanh CRITICAL_PROCESS_DIED Windows | Sửa chữa nhanh

Windows 7/8/10: CRITICAL_PROCESS_DIED Lỗi màn hình xanh của Windows | Khắc phục nhanh chóng.

Tiện ích tạo phương tiện: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Quá trình quan trọng bị chết hoặc bạn nói CRITICAL_PROCESS_DIED, cả hai đều là lỗi màn hình xanh chết chóc giống nhau, còn được biết đến với mã lỗi kiểm tra lỗi là “0x000000EF”. Việc gặp sự cố này trên máy tính của bạn hoàn toàn cho thấy rằng hệ điều hành windows của bạn đang gặp một số sự cố khi tiến hành một hoặc nhiều quy trình trên hệ thống của bạn.

Critical_Process_Died đề cập đến một quy trình hệ thống quan trọng bị chết với mã lỗi kiểm tra lỗi 0x000000EF hoặc lỗi màn hình xanh lam. Nếu một quy trình hệ thống quan trọng không thể chạy đúng cách, hệ điều hành sẽ gặp một số sự cố và nó sẽ gặp sự cố và hiển thị cho bạn lỗi này trên máy tính của bạn trong Windows 10 như “PC của bạn gặp sự cố và cần khởi động lại. Chúng tôi chỉ thu thập một số thông tin lỗi và sau đó chúng tôi sẽ khởi động lại cho bạn. (n% hoàn thành) “.

Lỗi Critical_Process_Died, bạn nên biết đó là do khi chạy hệ điều hành, quá trình cần thiết để khởi động hệ thống đã vô tình kết thúc vì một số lý do. Thông thường, lỗi này xảy ra sau khi nâng cấp hệ thống hoặc cài đặt Windows mới trong PC. Ngày nay Windows 10 đang trở thành một hệ điều hành rất phổ biến trên toàn thế giới. Do ưu điểm của Windows 10 nên hầu hết các bạn chọn nâng cấp lên hệ thống mới. Tuy nhiên, trong quá trình nâng cấp Windows hoặc sau khi nâng cấp thành công, nó có thể gặp phải sự cố nghiêm trọng về quy trình chết. Dưới đây là một số lý do về lỗi này:

1. Vấn đề tương thích: khi nâng cấp hệ thống mới, phần cứng hoặc trình điều khiển không được nâng cấp và vấn đề tương thích xuất hiện, vì vậy máy tính của bạn luôn cần khởi động lại.
2. Vấn đề về Ram: khi bộ nhớ có vấn đề gì đó sẽ xảy ra hiện tượng màn hình xanh hoặc lỗi 0x000000ef.
3. Virus tấn công: virus sống ở khắp mọi nơi và nó thường tấn công máy tính của bạn có thể làm cho lỗi này tồn tại.
4. Các tập tin hệ thống bị hỏng hoặc bị sửa đổi: nếu bạn cần phải khởi động lại máy tính của mình nhiều lần, có thể là do các tập tin bị hỏng hoặc bị sửa đổi.
5. Đĩa bị bad sector: sau khi bạn sử dụng ổ cứng trong một thời gian dài, ổ này có thể bị bad sector. Và nó có thể gây ra vấn đề này.

Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7. Làm việc cho tất cả các nhà sản xuất máy tính lớn (Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, Samsung).

Cách sửa lỗi màn hình xanh CRITICAL_PROCESS_DIED Windows | Sửa chữa nhanh

Cách sửa lỗi màn hình xanh CRITICAL_PROCESS_DIED Windows | Sửa chữa nhanh

Chia sẻ bởi: https://xanhnavy.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *