GIẢI FULL ĐỀ THI MINH HỌA LẦN 2 NĂM 2020 MÔN HÓA

GIẢI FULL ĐỀ THI MINH HỌA LẦN 2 NĂM 2020 MÔN HÓA
Đề minh họa hóa 2020 lần 2 – Giải Full Đề Thi Minh Họa THPT Quốc Gia 2020 Môn Hóa lần 2, giải chi tiết và dễ hiểu.
Chiều ngày 7/5, Bộ GD-ĐT đã CHÍNH THỨC CÔNG BỐ đề thi minh họa lần 2 năm 2020 môn Hóa cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia sắp diễn ra.
Cấu trúc thành phần đề thi minh họa THPT QUỐC GIA lần 2 môn Hóa, bao gồm 40 câu hỏi với thời gian làm bài 60 phút và tuân thủ đúng cấu trúc nội dung như Bộ Giáo dục và đào tạo đã công bố. Trong đó, cấu trúc đề thi phần lớn thuộc chương trình lớp 12 (80%-90%) phục vụ mục tiêu xét tốt nghiệp THPT và có độ phân hóa vừa đủ để các trường đại học, cao đẳng lấy căn cứ để có thể tuyển sinh.
15% câu trong đề thuộc mức độ vận dụng thuộc các chuyên đề este-lipit, tổng hợp kiến thức hóa học vô cơ, tổng hợp kiến thức hóa học hữu cơ, 1 câu liên quan đến kiến thức hóa học 11 với hóa học 12. 10% câu hỏi (chiêm 4/40 câu) thuộc mức độ vận dụng cao thuộc các chuyên đề este-lipit, amin-amino axit-peptit. Trong đề có 4 câu hỏi cực khó, các câu hỏi này không có điểm khác biệt đặc biệt so với đề tham khảo lần 1 đều thuộc kiến thức học kì I của lớp 12 (đặc biệt là phần este-lipit, amin-amino axit-peptit) và chứa câu hỏi thuộc phần thực hành thí nghiệm.
Theo lãnh đạo Bộ GD-ĐT, việc sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để xét tuyển Đại học là phương án phù hợp. Bởi thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi đảm bảo đánh giá được kết quả học tập 12 năm của học sinh và làm căn cứ xét tốt nghiệp, cũng như căn cứ đánh giá chất lượng dạy và học của các địa phương.
“Đặc biệt, đề thi tốt nghiệp THPT 2020, theo tinh thần chương trình giáo dục phổ thông đã được tinh giản, đề thi sẽ giảm độ khó, nhưng vẫn có độ phân hóa phù hợp để phân loại học sinh. Từ đó, các trường Đại học có thể căn cứ vào các kết quả này để tổ chức tuyển sinh”, ông Độ nói.
Trước đó, Bộ GD-ĐT đã điều chỉnh thời gian kết thúc năm học do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sang ngày 15/7/2020 và dự kiến lịch thi THPT Quốc gia lùi lại vào ngày 8-11/8/2020.
Theo kế hoạch, nếu học sinh có thể đi học trở lại trước ngày 15/6/2020 thì các em lớp 12 vẫn có thể tham gia kỳ thi THPT Quốc gia, với tinh thần tổ chức giảm nhẹ nhiều nhất có thể./.
Teen 2k2 cần lên kế hoạch tổng ôn và luyện đề dựa theo chương trình chuẩn. Tài liệu ôn thi chuẩn nhất cho 2k2 ngay lúc này, bất chấp mọi sự thay đổi của kỳ thi.

Cô Hậu Chúc Các Em Ôn Luyện Thi Tốt !!
===============================
Xem Clip Nhớ Like Và Đăng Kí Kênh Bấm Chuông Thông Báo Để Nhận Video Mới Của Miss Nguyễn Phúc Hậu EDU Nhé!!!
☆ ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE: http://bit.ly/haunguyenedu
☆ OFFICIAL FACEBOOK: https://www.facebook.com/hau.nguyen.9655
================================
© Bản quyền thuộc về Nguyễn Phúc Hậu EDU
© Copyright by Nguyễn Phúc Hậu EDU ☞ Do not Reup.
================================
#GiảiFullĐềThiMinhHọaLần2Năm2020MônHóa
#ĐềThiMinhHọaLần2Năm2020MônHóa
#ĐềMinhHọaHóa2020Lần2

GIẢI FULL ĐỀ THI MINH HỌA LẦN 2 NĂM 2020 MÔN HÓA

GIẢI FULL ĐỀ THI MINH HỌA LẦN 2 NĂM 2020 MÔN HÓA

Chia sẻ bởi: https://xanhnavy.com/

1 thought on “GIẢI FULL ĐỀ THI MINH HỌA LẦN 2 NĂM 2020 MÔN HÓA

  1. magnificent publish, very informative. I’m wondering why the other specialists of this sector do not understand this. You must continue your writing. I’m sure, you have a huge readers’ base already!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *