Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha)

Không cần quá cầu kì, phô trương, sự đơn giản mang lại cho chúng ta giá trị tinh tế trong không gian sống, không gian sống.

Bazango ra mắt BST Ngự Hư Không – một tổng thể hài hòa của 3 yếu tố: sự Bình Yên, Tĩnh Tâm và Năng Lượng Tích Cực từ gỗ lũa tự nhiên. Bộ trang trí Zen decor được thiết kế treo trong không gian phòng thiền, phòng trà để bạn trở về nhà sau 1 ngày làm việc, về với góc Zen để tự thưởng cho mình 1 không gian thư thái, năng lượng tốt lành từ gỗ tự nhiên và tinh thần Zen của tượng Phật mang đến sự bình an và than thản giúp bạn tái tạo năng lượng mới mỗi ngày. Đó chính là món quà lớn nhất ta có thể tặng cho mình và người thân.

Lũa (Driftwood) là phần lõi gỗ còn lại sau nhiều năm nằm trong lòng đất, sông suối của các loại cây cổ thụ đã chết lâu năm. Mỗi sản phẩm lũa là 1 tác phẩm nghệ thuật của tự nhiên tạo ra những sản phẩm độc bản, thổi hồn cho các khối gỗ đã chết, đánh thức và mang đến 1 sức sống mới cho khối gỗ không còn giá trị.
Thông tin liên lạc đặt hàng:
Email: wecare@bazango.vn
Mobile/ws/zalo: +84 974 442 559

Tham khảo thêm các sản phẩm tại:
https://www.facebook.com/Bazangofurni…
https://www.pinterest.com/Bazangofurn…
https://bazango.vn/collections/bo-suu-tap-an-nhien

With increasingly hectic urban lifestyles, our longing for the cool quietness of nature and desire for simple, natural materials continues well into 2020.
It isn’t nescessary to be complicated, sometime simplicities bring to us the delication in our living space. Bazango selects, creates and merges the beauty of drift wood and peace from Buddah stattue, all in the Collection Ngự Hư Không, lauched by us this year, 2020.
All driftwood art products are sold at BAZANGO FURNITURE:
Contact information
#bazango #trangtrinoithat #zendecor #tuongphat

Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha)

Xu hướng trang trí nội thất với tượng Phât mới nhất (Zen decor with beautiful wood art and Buddha)

Chia sẻ bởi: XanhNavy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *